เรียน GMAT
SmartMathsTutor กิ๊ก
          นักพัฒนาทักษะการคิดวิเคราะห์, I.Q., วิทยากรอิสระ, ติวเตอร์ รับบรรยาย ฝึกอบรม, ติว, สอนคณิตศาสตร์ผ่านโจทย์เชาวน์คณิต (GMAT, GRE), โจทย์คิดเลขเร็ว, โจทย์ปัญหาเชาวน์, โจทย์พัฒนา I.Q.,  เกมปริศนา หรือ โจทย์พัฒนาศักยภาพบุคลากรระดับผู้บริหารในองค์กรทุกประเภท เพื่อพัฒนาวิธีเรียนรู้ และ วิธีคิดวิเคราะห์ ให้ผู้เรียนมีองค์ความรู้ของตนเอง, มีตรรกะเชิงจินตนาการในการคิด, มี mind map ในการจดจำ, คิดวิเคราะห์ได้อย่างเป็นระบบ, มีความคิดรวบยอดในการแก้ปัญหา, เข้าใจปัญหาได้ตรงประเด็น และ แก้ปัญหาอย่างมีจินตนาการสร้างสรรค์นอกกรอบ เพราะ "จินตนาการสำคัญกว่าความรู้" และ "ความคิดสร้างสรรค์ เป็นพรสวรรค์ที่พัฒนาได้"

สอนให้เก่ง   เน้นเข้าใจ   ไม่ใช่ท่องจำ   เพื่อทำข้อสอบได้ 
Smart                       Fast                     Correct
ชาญฉลาด - ตีโจทย์เป็นภาพ    เร็ว - ไม่เกิน  30 วินาที    ถูกต้อง - เข้าใจตรงกัน
ไม่รับจ้างทำข้อสอบใดๆทั้งสิ้น
ครูกิ๊ก (SmartMathsTutor)
          รับติว GMAT, GRE, SAT ข้อสอบภาษาอังกฤษตามวันเวลาที่ผู้เรียนสะดวก  โดยผู้เรียนต้องตั้งใจเรียนรู้ด้วยตัวเอง     ครูกิ๊กเป็นเพียงติวเตอร์ที่จะแนะแนววิธีการดีๆ (Smart, Fast, Correct ดูด้านล่าง) ที่ช่วยให้ผู้เรียนทำโจทย์ได้ถูกต้องและเร็วขึ้นเท่านั้น  จำนวนชั่วโมงติวจึงขึ้นอยู่กับพื้นฐานของผู้เรียน   
ทดลองเรียน 1 ข้อ  เพื่อพิสูจน์
            ผู้เรียนสามารถนำโจทย์ที่สงสัยมาสอบถามครูกิ๊ก  เพื่อดูว่าวิธีที่สอนนั้นดีหรือไม่อย่างไร   เพราะทราบดีว่าผู้เรียนต้องการผลสำเร็จ  จึงไม่อยากให้ผู้เรียนผิดหวัง  ลงทุนแล้วต้องสอบได้คะแนนสูงที่สุด
          ติดต่อครูกิ๊กทางมือถือ  082-558-1100  หรือไลน์ (Line ID : SmartMathsTutor)

คำติ-ชม
(ดูภาพขยาย...คลิกรูป)

ติวGMAT


พี่เปิด course GMAT 90 ข้อ trick เด็ด สำหรับสอนน้องที่ต้องการสอบได้คะแนนสูง เคยสอบได้คะแนน 44/60 ขึ้นไป หรือ เป็นเด็กหัวดี ก็มาเรียนได้เลยครับ สอบถาม Line : SmartMathsTutor
สอน 6 ชั่วโมงเท่านั้น (เลือกสอนเฉพาะข้อ trick เด็ด, ข้อที่คนส่วนใหญ่ทำไม่ได้ ฯลฯ)

พี่ทำโจทย์ไปแล้ว เฉพาะในหนังสือ GMAT Official Guide หลายปีรวมกัน (ไม่รวมสำนักพิมพ์อื่น, โจทย์บนเว็บไซต์ และ ในแอพที่ซื้อนะครับ) ไม่นับข้อซ้ำ มากกว่า 1,300 ข้อครับ


กำลังสอน GMAT course 90 ข้อ trick เด็ด...ให้น้องสองคน เรียนพร้อมกัน ทั้งสองคนเคยสอบได้ 46/60 และ 44/60
เรียนสนุกมาก get ขึ้นเยอะ ได้เทคนิคไป...ทำได้เร็วขึ้นมาก
ในเวลา 1 ชั่วโมงสอนได้ 15 - 20 ข้อ (สอนเฉพาะข้อยากนะ)
ลักษณะโจทย์ที่มีปัญหา คือ
(1) Prove Pattern,
(2) จับประเด็นปัญหา,
(3) ขุดสมการ,
(4) Backward Thinking,
และ ....... (5) ข้อหลอกให้งง

ขายที่ดินเปล่า น้ำไม่ท่วม 26 ไร่ หมู่ 2 ต.ท่าเสา อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร

ขายที่ดินเปล่า น้ำไม่ท่วม 26 ไร่ หมู่ 2 ต.ท่าเสา อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร

ขายที่ดินเปล่า น้ำไม่ท่วม 26 ไร่ หมู่ 2 ต.ท่าเสา อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร 
  
ขายที่ดินเปล่า น้ำไม่ท่วม ขนาด 26 ไร่ 36 ตารางวา อยู่หมู่ 2  ต.ท่าเสา อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร 74110  ติดกับบริษัท Copko  อากาศดี ลมเย็น สามารถทำเป็นที่พักตากอากาศ ธุรกิจ สนามไดร์ฟกอล์ฟ โรงงาน สวนสนุก บ้านจัดสรร ทำการเกษตรต่างๆ ฯลฯ สภาพพื้นที่เป็นที่ดินเปล่า ไม่ได้ใช้ประโยชน์ ปัจจุบันมีต้นไม้ต้นหญ้าปกคลุม  ขออธิบายแบบสรุปเลยนะคะจะได้ไม่เสียเวลาทั้ง 2 ฝ่าย 

ข้อดี     1. อากาศดี ลมเย็น ไม่มีกลิ่นเหม็น
             2. ที่ดินแปลงใหญ่ กว้าง โปร่ง โล่ง น้ำไม่ท่วม
             3. อยู่ในเขตปริมณฑลไม่ไกลจากกรุงเทพมากนักและไม่ไกลจาก ร.พ.กระทุ่มแบน  ตลาดกระทุ่มแบน  โลตัสกระทุ่มแบน  ใกล้สถานศึกษา  สวนสุขภาพ  อบต.ท่าเสา  ใกล้เส้นทางลัดไปมหาชัย  บิ๊กซีมหาชัย  โลตัสมหาชัย
             4. มีทางน้ำออกสะดวก
             5. มีถนนคอนกรีตผ่าน 2 ทาง ทั้งด้านหน้าและหลัง ถ้าพัฒนาทางเข้า-ออกสามารถออกได้ 2 ทาง ไม่ไกลจากถนนทั้ง 2 ทาง
ข้อเสีย 1. ที่ดินนี้อยู่ไม่ไกลจากถนน แต่ต้องซื้อที่ดินเพิ่มทำทางเข้า-ออก ถ้ามีทุนก็สามารถซื้อทางเข้า-ออกได้ขึ้นอยู่กับว่าต้องการออกทางไหน  ทางออกมี 2 ถนน
  
ที่ดินจำนวน 26 ไร่ 36 ตารางวา – ราคาไร่ละ 1,500,000 บาท สนใจสามารถพูดคุย ติดต่อสอบถามรายละเอียด ดูสถานที่จริง ได้ที่คุณสุนทร  โทร.0818363514 หรืออีเมล์ itpop1@hotmail.com  ขอบคุณที่สนใจค่ะ